15 mẫu thiết kế nhà phố tuyệt đẹp 2018

402

Hãy tham khảo 15 mâu thiết kế nhà phố dưới đây để bạn thêm sự lựa chọn trước khi quyết định phương án thiết kế cho ngôi nhà thân yêu của mình nhé.

Mẫu thiết kế nhà ống với chiều rộng 5m phù hợp với lối sống ở cả thành thị và nông thôn. Thiết kế đơn giản không quá phức tạp mà cực kỳ hiện đại. Không những tạo ra không gian sinh hoạt thoải mái cho những thành viên trong gia đình, mà chi phí xây dựng lại vừa phải, hợp lý.

Điểm nhấn mạnh mẽ thu hút người xem phải kể đến đó là màu sắc tổng thể của ngôi nhà. Kế đến là những cách bố trí cảnh quan xung quanh. Cần thiết kế bày trí sao cho thể hiện được nét hiện đại cũng phải toát lên những nét nổi bật riêng.

Nếu sở hữu mặt tiền rộng, bạn có thể kết hợp với cổng. Cách thiết kế kiểu cổng cũng góp một phần tạo ra cái nhìn mỹ quan, đẹp mắt cho toàn ngôi nhà.

 

Việc sử dụng phần gạch ốp trang trí tạo nên nét đẹp rất riêng. Sự kết hợp với cửa kính và gỗ tạo hình dáng đặc biệt càng khiến ngôi nhà trở nên cuốn hút hơn. Phối cảnh, tông màu sắc sáng rực rỡ tạo ra cái nhìn mới lạ, đẹp mắt.

Mỗi mẫu thiết kế nhà ống đều có một kiểu dáng riêng, phong cách riêng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, sở thích cũng như phải hợp phong thủy với vị trí xây nhà. Vì vậy mà cách trang trí sắp xếp phòng ốc, nội thất, màu sắc đều khác nhau… Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp quý vị phần nào trong quá trình tham khảo các mẫu nhà đẹp.