Tại sao giá dịch vụ của Xây dựng Thăng Long luôn rẻ nhất

246

Theo quan điểm dân gian thì Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà là ba việc lớn của cả một đời người. Đến nay xã hội hiện đại thì sao? Thiết nghĩ rằng: Người đủ tiền, dư tiền mới làm nhà, vẫn là số ít. Mà người gần đủ hoặc vừa đủ tiền để làm nhà vẫn chiếm số đông. Vì vậy làm nhà với nhiều người vẫn gắn liền với chữ “CỐ”… Xây dựng Thăng Long với hơn 10 năm trong lĩnh vực xây dựng, Tây có, Ta có, cũng phần nào hiểu được và thông cảm được cho gia chủ…

– Đứng trên góc độ của người bán thì mong muốn: Mua rẻ bán đắt.
– Đứng trên góc độ của người mua thì muốn: Hàng tốt, giá rẻ…
Nhưng trong xã hội hiện đại. Mọi thứ đều có thể tìm hiểu trên internet thì điều cần thiết và cốt lõi chính là: Mua được hàng đúng chất lượng với giá trị mình bỏ ra. Đáp ứng với xu hướng đó, cũng như mong muốn gây dựng thương hiệu bền vững.

Xây nhà trọn gói – Bắc Ninh

Xây dựng Thăng Long cam kết giá dịch vụ: Thiết kế, Xây mới, sửa chữa cải tạo, trang trí nội thất… Luôn đảm bảo chất lượng đúng với giá tiền bỏ ra. Luôn luôn tư vấn phương án miễn phí. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm: Chỉ ưng ý mới phải trả tiền thiết kế. Chỉ hài lòng mới bàn giao khi thi công.

Hoàn thiện nhà xây thô Từ sơn – Bắc Ninh

Tại sao Xây dựng Thăng Long lại tự tin như vậy. Đơn giản vì Xây dựng Thăng Long là: Người thật việc thật, không bán thầu, Không môi giới… Làm việc với tâm và trách nhiệm để xây dựng uy tín, xây dựng thương hiệu.

Tại sao thiết kế và xây nhà trọn gói bên Xây dựng Thăng Long lại rẻ hơn các đơn vị khác. Lý do rất đơn giản.
– Xây dựng Thăng Long có đội Kiến Trúc Sư, Kỹ sư có chuyên môn và năng lực làm việc tốt. Cùng với chế độ đãi ngộ cao. Vì vậy năng xuất lao động được đẩy lên và giá thành giảm xuống.
– Hồ sơ thiết kế được cắt giảm những bản vẽ thừa, vừa gọn, tránh rườm rà dối rắm lại tiết kiệm chi phí.


– Xây dựng Thăng Long có các đối tác là Tổng đại lý cung cấp vật liệu xây dựng (xi măng, sắt thép, ống cấp thoát nước, thiết bị vệ sinh, thiết bị điện…, thiết bị nội thất (tivi, tủ lạnh, điều hòa..). Lên giá thành là cạnh tranh tuyệt đối.


Quý khách hoàn toàn yên tâm với các cam kết của công ty.
1. Cam kết về giá. Đảm bảo quý khách sở hữu ngôi nhà có chất lượng đúng giá trị bỏ ra.
2. Cam kết chất lượng và bảo hành. Cam kết bảo hành 02 năm
3. Cam kết dịch vụ bảo trì trọn đời.
4. Cam kết bảo mật thông tin.

Xem thêm: Báo giá thiết kế nhà đẹp giá rẻ

Xem thêm: Báo giá hoàn thiện nhà xây thô trọn gói

Xem thêm: Báo giá sửa chữa cải tạo nhà đẹp giá rẻ

QUÝ KHÁCH CÓ YÊU CẦU THIẾT KẾ - THI CÔNG VUI LÒNG LIÊN HỆ
Hotline:  0976.067.303  –  094.95.18.444
Email: thicongxaydung24h@gmail.com
Facebook: facebook.com/thicong24h