Thiết kế kiến trúc đẹp ngất ngây không thể bỏ qua

0
111

1. Khách sạn Suzhou China

Vị trí: Tô Châu – Trung Quốc
Loại hình: Khách sạn & Trung tâm hội nghị
Diện tích: 99.723 m2

 

Khách sạn Suzhou China

Khách sạn sinh thái này tận dụng môi trường xung quanh tuyệt đẹp. Quần thể kiến trúc gồm ba tòa tháp và nhiều biệt thự trên hòn đảo, sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc và cảnh quan xung quanh gần như hoàn mỹ.

Tâm điểm là trung tâm hội nghị, được coi là một sân khấu đô thị lớn. Trung tâm hội nghị quay mặt ra bờ hồ, trong khi các phòng khách sạn và biệt thự hướng về phía hồ nhân tạo.

2. Khách sạn Seoul – Hàn Quốc

Vị trí: Pyeong Chang – Hàn Quốc
Loại hình: Khách sạn resort
Diện tích: — m2

Kiến trúc sư Hàn Quốc đã tiết lộ rằng ý tưởng thiết kế của khách sạn được lấy cảm hứng từ cấu trúc sinh thái của sinh vật phù du. Các vòng xoắn xoắn để tạo thành không gian lưu thông chiếm ưu thế của cấu trúc.

Khách sạn sẽ được đưa vào sử dụng phục vụ cho Thế vận hội mùa đông 2018 tại thành phố Pyeong Chang, quan trọng là khách sạn chỉ cách các sân vận động Olympic 5 km.

2. Khách sạn tảo biển Hangzhou

Vị trí: Hàng Châu – Trung Quốc
Loại hình: Khách sạn – Trung tâm thương mại
Diện tích: — m2

Ý tưởng trồng cấy tảo lên tòa nhà giúp chống nóng và hấp thụ carbon dioxide, tạo ra oxy nhằm điều hòa không khí tốt hơn.

Hình dạng của tòa tháp có gợn sóng kết nối tất cả chúng. Ở bên dưới của tòa tháp được thiết kế sao cho nước mưa sẽ trượt xuống hai bên, thông qua việc mở ở trung tâm và vào các lưu vực bên dưới.

QUÝ KHÁCH YÊU CẦU THIẾT KẾ - THI CÔNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

094 94 18 444     094 95 18 444

Email: thicongxaydung24h@gmail.com

Facebook: facebook.com/thicong24h

Xây dựng Thăng Long tự tin đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất của khách hàng, với giá cạnh tranh tuyệt đối!