Xem hướng nhà Xem tuổi làm nhà Xem tuổi vợ chồng Sinh con hợp tuổi Xem Sao chiếu mệnh Xem ngày tốt xấu Tính chi phí xây nhà Tính chi phí thiết kế
Liên Hệ
Home Tin tức 5 xu hướng thiết kế sân vườn 2022

5 xu hướng thiết kế sân vườn 2022

0
5 xu hướng thiết kế sân vườn 2022

Thiết kế sân vườn luôn là nguồn cảm hứng của nhiều Kiến trúc sư. Cùng với sự phát triển của xã hội thì yêu cầu về công năng cũng như thẩm mỹ của thiết kế sân vườn ngày càng được chú trọng hơn.

Hôm nay Xây dựng Thăng Long xin chia sẻ với quý vị và các bạn 5 xu hướng thiết kế sân vườn 2022 để quý vị và các bạn cùng tham khảo nhé.

1. Góc thư giãn nơi sân vườn

Xu hướng của nội thất 2022 là sự đơn giản và tinh tế. Chỉ với việc kê thêm bàn, ghế hay xích đu … Bạn đã thiết kế nên góc thư giãn ngoài trời đẹp mắt.

thiết kế sân vườn
xu huong vuon thicong24h 2
xu huong vuon thicong24h 3

2. Vườn đứng

Ngày càng nhiều gia đình thiết kế khu vườn đứng. Nguyên nhân là vì diện tích sân vườn nhà quá khiêm tốn. Hoặc đơn giản là vì chủ nhà quá yêu hình ảnh bức tường xanh mát các loại cây trồng.

xu huong vuon thicong24h 4

Tất nhiên để làm được ý tưởng này bạn cần chọn các cây dễ trồng trên tường như dương xỉ, xương rồng, …

xu huong vuon thicong24h 5

3. Khu vườn được trang trí như hệ sinh thái thu nhỏ

Để làm được điều này ngoài các chậu cây trồng thì bạn nên bổ sung đèn, sỏi đá để nhấn nhá cho khu vườn của mình thêm xinh đẹp.

xu huong vuon thicong24h 6

4. Tiểu cảnh với thác nước

Bạn có biết thác nước là biểu hiện phong thủy tốt? Nước là yếu tố khó thiếu giúp cây cối sinh sôi, phát triển tốt tươi. Tiểu cảnh với thác nước giúp cân bằng hệ sinh thái nhỏ bên trong khu vườn nhà bạn.

xu huong vuon thicong24h 7

Hơn thế, âm thanh vui tai của thác nước còn giúp cải thiện tâm trạng của bạn sau một ngày vất vả.

Một tiểu cảnh nếu được đặt đúng vị trí thì ngoài vai trò trang trí nó còn có thể hoá giải thế nhà xấu, hoặc chế ngự cửu cung phi tinh 2022, hoá giải sao hạn hàng năm

5. Trồng rau trong bồn

Những chiếc bồn gỗ được sử dụng phổ biến khi muốn quy hoạch sân vườn trồng rau sạch. Mỗi bồn như thế, bạn chỉ nên trồng duy nhất loại rau để tránh lộn xộn và khó chăm sóc.

xu huong vuon thicong24h 8

Đây chính là cách thiết kế sân vườn đẹp có ích được nhiều gia đình áp dụng nhất hiện nay. Khi nhu cầu về rau sạch gia tăng nhanh chóng.

xu huong vuon thicong24h 9

Đảm bảo bữa cơm có rau, lại an toàn chính là mục đích chủ yếu của xu hướng thiết kế sân vườn này.

xu huong vuon thicong24h 10
Thiết kế kiến trúc
Thiết kế nội thất
Xây mới
Sửa chữa - Hoàn thiện
Gỗ công nghiệp
Gỗ tự nhiên
Cả hai
Điện nước
Thạch cao
Khác