Chính sách chất lượng

“Khách hàng hài lòng, chúng tôi mới thành công” chính là châm ngôn mà Công ty CP Tư vấn và Xây dựng Thăng Long cùng toàn thể thành viên trong công ty hướng đến. Vì thế, chúng tôi luôn khẳng định cam kết chất lượng cao đối với từng hạng mục, công trình mà công ty đảm nhận.

Những tiêu chuẩn chính sách chất lượng được Xây dựng Thăng Long công khai, rõ ràng, tỉ mỉ. Mọi chính sách của chúng tôi đều hướng tới mục tiêu duy nhất là mang đến không gian sống tiện nghi, thoải mái và an toàn, lâu bền như mong muốn của quý khách hàng.

Toàn bộ những yêu cầu về chất lượng công trình từ thiết kế, thi công nội thất, cải tạo sửa chữa đều được công ty cam kết rõ ràng trong hợp đồng khi tiến hành ký kết nhận công trình với quý khách.

Xây dựng Thăng Long cam kết chính sách chất lượng:

  • Khi quý khách đến với Xây dựng Thăng Long, quý vị sẽ đồng hành, thảo luận, tham gia và giám sát quá trình thực hiện các bước thiết kế, thi công, cải tạo của chúng tôi.
  • Quý khách cùng Xây dựng Thăng Long duyệt bản vẽ thiết kế, cải tạo đến thi công và hoàn thiện bước cuối cùng, ưng ý nhất.
  • Chúng tôi luôn cam kết lắng nghe, tiếp thu, bàn luận ý kiến cùng quý khách để có được phương án thiết kế, thi công, cải tạo, xây dựng tốt nhất.
  • Xây dựng Thăng Long cam kết thi công xây dựng với nguyên liệu chất lượng từ từng viên gạch và lớp sơn tường bên ngoài cho đến đồ dùng nội thất, trang trí nội thất. Nguyên liệu luôn được nghiên cứu chọn lọc phù hợp không gian, an toàn cho sức khỏe của chủ nhân, có độ bền cao và thẩm mỹ đẹp.

Đội ngũ nhân viên Xây dựng Thăng Long luôn không ngừng cố gắng, chọn lọc, áp dụng, cải tiến công nghệ cao để đem đến sản phẩm tốt, an toàn và tiện nghi cho cuộc sống của quý khách.

Ngoài chính sách chất lượng, Xây dựng Thăng Long còn mang đến cho khách hàng chính sách chất lượng về giá. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những chính sách về giá RẺ NHẤT trên thị trường hiện nay.

Luôn đề cao chất lượng, Xây dựng Thăng Long cam kết mang đến cho quý khách hàng những không gian đúng ý, chất lượng cao cho cuộc sống tiện nghi, trọn vẹn!

Công ty CP Tư vấn và Xây dựng Thăng Long cam kết mang đến cho khách hàng chính sách chất lượng hàng đầu Việt Nam khi thiết kế – thi công – cải tạo nội thất đẹp!

Hân hạnh được phục vụ quý khách!