Liên hệ

Xây dựng Thăng Long xin trân trọng kính chào quý khách!

Để thuận tiện trong giao dịch với khách hàng, Xây dựng Thăng Long sẵn sàng liên hệ với khách hàng dưới các hình thức sau:

1. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp tại Văn phòng giao dịch:

– HÀ NỘI

 P.1003 – N05 – Golden Time – Tân Xuân, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

 Xưởng sản xuất: KCN Phùng Xá – Thạch Thất – Hà Nội.

2. Liên hệ với Xây Dựng Thăng Long qua số hotline dưới đây:
Mr Đức: 094 95 18 444             Mr Linh: 0976 067 303        

3. Gửi thông tin qua Email

Gửi mail yêu cầu tư vấn đến địa chỉ: thicongxaydung24h@gmail.com

Quy trình làm việc của Xây dựng Thăng Long

Để quý khách hiểu hơn về quy trình làm việc của Xây dựng Thăng Long, chúng tôi hân hạnh gửi tới quý khách hàng các quy trình:

  • Thiết kế thi công nội thất
  • Quy trình cải tạo sữa chữa nhà
  • Quy trình xây nhà trọn gói

Lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất tại Xây Dựng Thăng Long sẽ đảm bảo mang đến cho khách hàng lựa chọn thật sự hoàn thiện cả về thẩm mỹ, công năng sử dụng. Đặc biệt, không gian sống của quý khách sẽ được chúng tôi nghiên cứu thiết kế, tư vấn theo phong thủy nội thất, màu sắc, mệnh của chủ nhà để đảm bảo đó sẽ là nơi giúp khách hàng sở hữu được không gian sống thoải mái, đẹp và hạnh phúc nhất.

Quy trình thi công nội thất tại Xây Dựng Thăng Long được chúng tôi đảm bảo tính khoa học chính xác, kết hợp nhịp nhàng giữa bản vẽ thiết kế và các công việc thi công hợp lý nhất. Điều này tránhkhông bị chồng chéo, đúng thời gian, tính thẩm mỹ cao và đặc biệt đúng kỹ thuật theo bản thiết kế đã hoàn thiện bàn giao cho khách hàng.

Với phương châm “Khách hàng hài lòng, chúng tôi mới bàn giao” Xây Dựng Thăng Long mang đến cho khách hàng các gói dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín nhất.

– Xây dựng trọn gói nhà mặt phố.
– Xây dựng và hoàn thiện trọn gói nhà phân Lô.
– Xây dựng và hoàn thiện trọn gói nhà Biệt Thự.
– Hoàn thiện nội thất Trọn gói nhà đã xây thô.
– Hoàn thiện trọn gói nhà chung cư tại Hà Nội.
– Cải tạo nâng cấp các công trình dân dụng và công nghiệp.

Đến với Xây Dựng Thăng Long, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa nhất cho khách hàng bao gồm việc tư vấn thiết kế, lên các phương án thiết kế tối ưu nhất và giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn cùng những yêu cầu của khách hàng. Những điều này vừa giúp khách hàng có được những gói báo giá xây nhà trọn gói cụ thể, dự trù được kinh phí thiết kế thi công mà không mất quá nhiều thời gian.

Xây dựng Thăng Long và đội ngũ nhân viên hân hạnh được phục vụ quý khách!