Xem hướng nhà Xem tuổi làm nhà Xem tuổi vợ chồng Sinh con hợp tuổi Xem Sao chiếu mệnh Xem ngày tốt xấu Tính chi phí xây nhà Tính chi phí thiết kế
Liên Hệ
Tuesday, 03/10/2023
[rev_slider alias=”home”]

Xây dựng Thăng Long kính chào quý khách!

Xây dựng Thăng Long có tên đầy đủ là Công ty cổ phần Tư vấn đầu tư và Xây Dựng Invesco Thăng Long. Xây dựng Thăng Long được thành lập năm 2011 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0105306700 với vốn điều lệ 5 tỷ đồng.

Với 11 năm hoạt động Thăng Long đã xây dựng lên thương hiệu uy tín và được khách hàng cũng như đối tác đánh giá cao trong lĩnh vực: Thiết kế nhà đẹp, Thi công xây dựng, Thi công Nội thất, Tư vấn giám sát

Tại công ty Xây dựng Thăng Long chúng tôi có một đội ngũ Kiến Trúc Sư và Kỹ Sư nhiều kinh nghiệm, năng động, tâm huyết và luôn học hỏi cũng như cập nhật những kiến thức cùng thiết bị cao cấp hiện đại... Xây dựng Thăng Long hoàn toàn tự tin đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất của công trình.

THIẾT KẾ TOÀN DIỆN

Xây nhà và hoàn thiện nội thất trở lên thật đơn giản. Với giải pháp thiết kế toàn diện. Từ Kiến trúc, nội thất, đến hệ thống điện nước, hệ thống thông gió điều hòa ...

Qua đó sẽ đem lại cho quý khách hàng cái nhìn tổng quát nhất, quý khách dễ dàng đưa ra được tổng mức đầu tư phù hợp với phong cách và khả năng tài chính của mình.

THI CÔNG TRỌN GÓI

Với phương châm “Khách hàng hài lòng, chúng tôi mới bàn giao Xây Dựng Thăng Long mang đến cho khách hàng các gói dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín nhất.

  • Xây nhà trọn gói
  • Sửa nhà trọn gói
  • Thi công hoàn thiện nội thất Trọn gói
  • Thi công cơ điện trọn gói

Đến với Xây Dựng Thăng Long, Quý khách sẽ được hỗ trợ tối đa nhất các việc như: "Lên phương án tối ưu, Tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc, Tư vấn trang thiết bị nội thất, Thiết kế toàn diện, Quản lý công trình, quản lý và lắp đặt các thiết bị nhập khẩu của quý khách... Vệ sinh công nghiệp".

Vì vậy quý khách sẽ có được gói báo giá xây nhà trọn gói chi tiết, cam kết không phát sinh. Từ đó dự trù được kinh phí xây nhà mà không mất quá nhiều thời gian.

SỨ MỆNH & TẦM NHÌN

Xây dựng Thăng Long định hướng trở thành công ty đa ngành trong lĩnh vực xây dựng. Lấy mục tiêu "UY TÍN TỪ CHẤT LƯỢNG, ẤN TƯỢNG TỪ THIẾT KẾ" để phát triển bền vững. Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Xây dựng Thăng Long luôn hoàn thành sứ mạng "Tối ưu lợi ích khách hàng".

Chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng trong và ngoài nước bằng sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, giá hợp lý dựa trên những lợi thế cạnh tranh mà chúng tôi có được ở Việt Nam và từ đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp.

Đăng ký tư vấn miễn phí!

Giảm ngay 10% phí thiết kế khi đăng ký ngày hôm nay!

Thiết kế kiến trúc
Thiết kế nội thất
Xây mới
Sửa chữa - Hoàn thiện
Gỗ công nghiệp
Gỗ tự nhiên
Cả hai
Điện nước
Thạch cao
Khác