Chính sách tư vấn

Xây dựng Thăng Long cám ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của công ty!

Dưới đây là các chính sách về dịch vụ tư vấn mới nhất của Xây dựng Thăng Long xin gửi đến quý khách hàng tham khảo, để biết thêm chi tiết về dịch vụ cũng như các ưu đãi khác quý khách vui lòng liên hệ:

 1. Dịch vụ thiết kế kiến trúc, nội thất

– Liên hệ, trao đổi thông tin với khách hàng và khảo sát trong vòng 24h kể từ khi khách hàng yêu cầu dịch vụ. (Các tỉnh khác thời gian sẽ thay đổi theo khoảng

– Hoàn thành và bàn giao bản vẽ sau 15-30 ngày kể từ ngày ký hợp đồng (tùy thuộc vào quy mô công trình và gói dịch vụ thiết kế).

Báo giá chi tiết dịch vụ thiết kế

 2. Dịch vụ tư vấn và thiết kế Phong thủy

– Liên hệ, trao đổi thông tin với khách hàng và khảo sát trong vòng 24h kể từ khi khách hàng yêu cầu dịch vụ.

– Hoàn thành và bàn giao bản vẽ sau 03-10 ngày kể từ ngày ký hợp đồng (tùy thuộc vào quy mô công trình và gói dịch vụ thiết kế phong thủy)

3. Dịch vụ tư vấn giám sát chất lượng

Liên hệ và trao đổi thông tin với khách hàng và báo giá trong vòng 24h kể từ khi khách hàng yêu cầu dịch vụ.

Báo giá giám sát xây dựng nhà dân

4. Tư vấn miễn phí

  • Quý khách để lại thông tin khi yêu cầu tư vấn như sau:
    • Kiến trúc xây dựng nhà ở. Quý khách để lại thông tin: Kích thước khu đất định xây dựng, hướng đất theo đường vào, tuổi chủ nhà, số tầng, yêu cầu về số phòng, công năng các phòng, dự kiến tổng mức đầu tư. Chúng tôi sẽ trả lời yêu cầu tư vấn và gửi mẫu cho khách hàng trong vòng 15-30 ngày (tùy quy mô công trình).
    • Tư vấn xây lăng mộ. Quý khách để lại thông tin: Kích thước khu đất định xây dựng, hướng đất theo đường vào, dự kiến tổng mức đầu tư. Chúng tôi sẽ trả lời yêu cầu tư vấn và gửi mẫu cho khách hàng trong vòng 15-30 ngày (tùy quy mô công trình).
    • Xem ngày, xem hướng…
  • Quý khách để lại thông tin cụ thể, rõ ràng. Chúng tôi sẽ trả lời yêu cầu tư vấn cho khách hàng trong vòng 01-03 ngày (tùy từng yêu cầu cụ thể).

Hân hạnh được phục vụ quý khách!