Xem hướng nhà Xem tuổi làm nhà Xem tuổi vợ chồng Sinh con hợp tuổi Xem Sao chiếu mệnh Xem ngày tốt xấu Tính chi phí xây nhà Tính chi phí thiết kế
Liên Hệ
Friday, 27/05/2022
Trang chủ Thi công xây dựng

Thi công xây dựng

  1. I. XÂY NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ

Công Ty CP Xây Dựng và Nội thất Thăng Long là đơn vị thi công xây dựng nhà ở trọn gói giá rẻ và chất lượng uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ Kỹ Sư nhiều kinh nghiệm và đội ngũ công nhân xây dựng chuyên nghiệp lành nghề Thăng Long cam kết mang đến cho khách hàng những công trình, ngôi nhà đẹp và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

Hơn nữa Thăng Long cam kết bảo hành dài hạn các công trình xây dựng trọn gói cho khách hàng và kèm theo dịch vụ bảo trì trọn đời cũng như nhanh nhất có thể.

>>> Tham khảo: Báo giá xây nhà trọn gói giá rẻ

II. CẢI TẠO SỬA CHỮA NHÀ Ở ĐẸP

Công Ty CP Xây Dựng và Nội thất Thăng Long chuyên cung cấp các dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà ở gia đình, nhà phố, nhà biệt thự cổ, nhà tập thể cũ uy tín nhanh nhất tại Hà Nội.

Với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm cũng như đội ngũ công nhân lành nghề nhiệt huyết chúng tôi đã mang đến cho khách hàng những ngôi bền đẹp nhất và thời gian thi công nhanh chóng nhất.

Tiết kiệm cho khách hàng từ 30-70% giá trị so với xây nhà mới. Hãy liên hệ ngay với Chúng Tôi để được sử dụng dịch vụ ” Cải tạo sửa chữa nhà ở” uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết bảo hành dài hạn và bảo trì công trình trọn đời.

>>> Tham khảo: Báo giá sửa nhà trọn gói giá rẻ

III. THI CÔNG TRANG TRÍ NỘI THẤT

Công Ty CP Xây Dựng và Nội thất Thăng Long chuyên cung cấp các dịch vụ thi công trang trí nội thất, sản xuất lắp đặt nội thất nhà ở gia đình và các công trình dịch vụ, công sở chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội.

Với trên 10 năm kinh nghiệm, cùng theo đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp cũng như hệ thống nhà máy sản xuất nội thất quy mô lớn, dây chuyền công nghệ hiện đại chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm nội thất, những không gian nội thất tuyệt đẹp và tiện nghi nhất.

Chất lượng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi được hàng nghìn khách hàng đánh giá cao cũng như đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

>> Tham khảo: Báo giá thi công nội thất trọn gói giá rẻ

Quý khách có yêu cầu về Thiết kế, thi công xây dựng, sửa chữa nhà ở, thi công nội thất trọn gói. Vui lòng liên hệ:

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

BÁO GIÁ DỊCH VỤ

Thiết kế kiến trúc
Thiết kế nội thất
Xây mới
Sửa chữa - Hoàn thiện
Gỗ công nghiệp
Gỗ tự nhiên
Cả hai
Điện nước
Thạch cao
Khác