Hoàn thiện biệt thự cao cấp 4 tầng x 120 m2 hết bao nhiêu tiền

917

Rất nhiều biệt thự đã xây thô cần hoàn thiện trong mùa xây dựng. Rất nhiều khách hàng gọi điện đến Xây dựng Thăng Long và nhờ tư vấn xem giá hoàn thiện phần xây dựng, giá hoàn thiện phần nội thất của căn biệt thự xây thô là bao nhiêu tiền?

 Hôm nay Xây dựng Thăng Long xin gửi đến quý vị và các bạn bảng đơn giá mới nhất. Đơn giá được xây dựng trên kinh nghiệm hoàn thiện nhiều căn biệt thự xây thô. Đơn giá dưới đây chỉ có giá trị tham khảo để quý vị có thể dự trù mức đầu tư của mình và người thân. Biệt thự xây thô có thể đã được hoàn thiện mặt ngoài, hoặc có thể chưa. Ở trong phạm vi bài viết này chúng ta chỉ xét đến nhà xây thô chưa được hoàn thiện mặt ngoài.

Đơn giá hoàn thiện biệt thự đã xây thô

Dưới đây là bảng giá thi công hoàn thiện nhà biệt thự xây thô trọn gói mới nhất của Xây dựng Thăng Long xin gửi đến quý khách hàng tham khảo, để biết thêm chi tiết về dịch vụ cũng như các ưu đãi khác quý khách vui lòng liên hệ:

Qua bảng đơn giá trên chúng ta có thể tính cho 1 căn biệt thự hoàn thiện xây thô 120m2 x 4 tầng như sau:

  • Cao cấp       : 120×4=480m2 x 9.08 triệu = 4.35 tỷ (Full nội thất)
  • Cao cấp plus: 120×4=480m2 x 12.7 triệu = 6.096 tỷ (Full nội thất)
  • Vip              : 120×4=480m2 x 16.3 triệu = 7.824 tỷ (Full nội thất)
  • Siêu VIP      : Vui lòng liên hệ trực tiếp

Trong trường hợp cụ thể, sau khi quý vị gửi bản vẽ thiết kế. Xây dựng Thăng Long sẽ gửi báo giá chi tiết theo đúng chủng loại vật tư, vật liệu, thiết bị. Cam kết giá cạnh tranh tuyệt đối. Quan trọng hơn nữa là vật tư, thiết bị sử dụng chính hãng, nguồn gốc rõ ràng.

Xem thêm: Báo giá xây thô trọn gói và nhân công hoàn thiện nhà ở