Những kiêng kỵ về mộ phần trong phong thủy địa lý

270

Phong thủy chia làm Dương trạch và Âm trạch. Dương trạch chuyên nghiên cứu về phong thủy nhà ở, cơ quan, văn phòng…Âm trạch nghiên cứu chuyên sâu về long mạch, huyệt mộ…

Phong thủy Âm trạch mang nhiều nét huyền bí, khó hiểu, khó học hơn dương trạch. Không phải cứ đọc sách là có thể học được, không phải cứ cầm la bàn lên đo là biết đất xấu hay tốt, Nếu không phải người có duyên, có khiếu thì học cả đời cũng không nắm được cái tinh túy của học thuật…

Tuy nhiên học thuật là vô biên, kiến thức của cá nhân thì vô cùng nhỏ bé.   Những kiến thức được chia sẻ dưới đây chỉ hy vọng có thể giúp cho quý vị thêm sự tham khảo trong quá trình nghiên cứu và tìm hiểu về phong thủy địa lý.

huyệt kết

Những kiêng kỵ về mộ phần trong phong thủy địa lý

1. Mộ hướng về phía đông nam: Nếu nước chảy từ phía Nam về phía Đông. Thì trong đại gia đình sẽ có người khuyết tật, nhiều người sẽ gặp nguy hiểm và tuổi thọ ngắn.

2. Phía trước Mộ bị nghiêng, lệch: Nếu nghiêng về bên trái thì phát ngành trưởng (giầu có và nhiều con trai, ngành thứ nghèo). Nếu nghiêng về bên phải thì ngành thứ phát, ngành trưởng bại.

3. Phía trước Mộ có hai ngọn núi: Nếu hai ngọn núi này chạy về hai hướng khác nhau thì trong gia đình cha con, anh em sẽ bất hòa. (Lưu ý. ở đồng bằng thì có thể chỉ là con đường, dải đất gồ lên…)

4. Thanh long và Bạch hổ: Nếu Thanh long và Bạch hổ vươn dài và đâm vào nhau thì sẽ xảy ra loạn luân trong dòng họ.

5. Trước Mộ nước chảy về hai hướng: Nếu trước mộ nước chảy về hai hướng khác nhau thì trong gia đình sẽ bất hòa. Con cháu bất hiếu.

6. Mộ gần lò lửa (lò gạch, lò cán thép): Có người bị chết trẻ. Nhiều tai nạn và có tai nạn chết người. Trong phong thủy ngôi mộ đó được gọi là Ngôi mộ máu.

7. Mộ trên mảnh đất thóp hậu: Con cháu nghèo hèn

8. Nước trước mộ chảy không ngừng: Nước chảy không ngừng tức là không thể tụ khí. Mộ đặt ở đây thì con cháu sẽ nghèo hèn.

9. Mộ hướng đông bắc: Phía trước ngôi mộ 10-15m có hai dòng nước chảy từ bên trái và bên phải tụ lại và chảy về phía trước thì con cháu bị trộm thăm và khoắng sạch sẽ.

10. Mộ con gái đặt cạnh mộ cụ tổ: Nếu mộ của con gái đặt cạnh mộ của cụ tổ thì người vợ bỏ đi lấy chồng khác.

11. Mộ được nước bao quanh: Nếu mộ được bao quanh và tích tụ nhiều năm thì gia đình sẽ có người bị tù tội.

12. Trước mộ có cột điện cao thế: Nếu minh đường của huyệt mộ bị cột điện cao thế án ngữ thì sẽ có gia đình vị giết cả nhà.

(còn nữa)

QUÝ KHÁCH CÓ YÊU CẦU THIẾT KẾ - THI CÔNG VUI LÒNG LIÊN HỆ
Hotline:  0976.067.303  –  094.95.18.444
Email: thicongxaydung24h@gmail.com
Facebook: facebook.com/thicong24h