Những mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp nhất 2018

0
223

 Những mẫu biệt thự 2 tầng mái thái với diện tích từ 100-125m2/ sàn thì thường có thiết kế gồm:

1 phòng khách, 4 phòng ngủ, 3 phòng WC, 1 phòng thờ (có thể thêm 1 Gara để xe). Chủ yếu thiết kế cho gia đình 3-5 thành viên, không quá nhiều diện tích thừa và thường tối ưu công năng sử dụng.

Mẫu biệt thự 2 tầng với kiến trúc đơn giản, nhấn vào không gian sân rộng rãi, thoáng mát và vườn cảnh trước nhà tạo cảm giác thoải mái và thư thái hơn.

Mái thái kép và trụ cột vuông vức vừa là điểm nhấn vừa mang đến vẻ đẹp khỏe khoắn cho biệt thự.

Thêm một mẫu Biệt thự 2 tầng mái thái kép và trụ cột vuông kiểu kiến trúc tân cổ điển được rất nhiều chủ nhà lựa chọn. Kiến trúc phù hợp cả nhà mặt phố và nhà vườn với 4 phòng ngủ, 2 phòng khách, 1 phòng bếp, 3 phòng WC, 1 phòng thờ + sân phơi. Theo quan điểm cá nhân đây là 1 mẫu rất đáng được chọn vì đẹp về kiến trúc và tối ưu về công năng sử dụng.

Mẫu biệt thự mái thái kiểu mẹ bồng con phù hợp với nhà phố 2 mặt tiền.

Biệt thự nhà vườn là niềm mơ ước lý tưởng dành cho các gia đình. Một ý tưởng tuyệt vời với quy hoạch riêng cho khu bếp và ăn phù hợp với kiến trúc ở nông thôn và những nơi có diện tích đất rộng rãi thoải mái.

Một vài mẫu biệt thự 2 tầng mái thái cho các bạn tham khảo, hy vọng giúp các bạn có thêm sự lựa chọn phương án cho căn nhà của riêng mình.

QUÝ KHÁCH YÊU CẦU THIẾT KẾ - THI CÔNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

094 94 18 444     094 95 18 444

Email: thicongxaydung24h@gmail.com

Facebook: facebook.com/thicong24h

Xây dựng Thăng Long tự tin đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất của khách hàng, với giá cạnh tranh tuyệt đối!