Tổng hợp mẫu tủ bếp chữ L đẹp update mới nhất

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất tủ bếp thì tủ bếp chữ L là tủ bếp phổ biến nhất và tủ bếp chữ L đẹp cũng là từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất trên google trong lĩnh vực nội thất phòng bếp.

mẫu tủ bếp chữ L đẹp

Hôm nay Xây dựng và Nội thất Thăng Long xin chia sẻ đến quý khách những mẫu tủ bếp chữ L đẹp được cập nhật mới nhất và quy trình sản xuất tủ bếp để các bạn tham khảo.

1. Quy trình thiết kế và thi nội thất phòng bếp gồm

  1. Khảo sát mặt bằng lên ý tưởng: Khảo sát đo đạc mặt bằng, tư vấn về phong thủy cho chủ nhà. Tư vấn chọn tủ bếp công nghiệp hay tủ bếp gỗ tự nhiên. Sau đó sẽ lên phương án hợp lý nhất.
    2. Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: Là bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư và khách hàng
    3. Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng ăn – bếp của bạn trên bản vẽ 3D.
    4. Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi khách hàng đã duyệt thiết kế 3D Xây dựng Thăng Long sẽ tiết hành thiết kế kỹ thuật chi tiết và cung cấp hồ sơ đầy đủ chi tiết cho khách hàng.
    5. Thi công, sản xuất: Sau khi hồ sơ thiết kế đã hoàn tất và được khách hàng phê duyệt. Xây dựng Thăng Long sẽ tiến hành sản xuất theo bản vẽ. Bước cuối cùng thường mất 1 tuần để hoàn thiện (tùy mức độ và quy mô của công trình).

2. Tổng hợp mẫu tủ bếp chữ L đẹp cập nhật mới nhất.

Tủ bếp chữ L đẹp luôn là sản phẩm được quan tâm nhiều nhất trong các mẫu tủ bếp hiện nay. Tùy vào từng không gian nội thất, yêu cầu công năng cũng như mức độ hiện đại của tủ bếp mà các KTS sẽ thiết kế tủ bếp hợp lý nhất với mục đích và nhu cầu của từng hộ gia đình.

Quý khách có nhu cầu tư vấn về Tủ bếp để đáp ứng đầy đủ công năng, phù hợp với nội thất, đảm bảo mức độ hiện đại và an toàn trong thiết bị sử dụng vui lòng liên hệ:

Mr Đức: 0949 518 444 tư vấn miễn phí 24/7.

Tuy nhiên với yêu cầu không cao thì quý khách có thể tham khảo các mẫu tủ bếp chữ L đẹp dưới đây để có thêm ý tưởng cho tủ bếp của gia đình mình nhé.

Hy vọng qua bài viết tổng hợp các mẫu tủ bếp chữ L đẹp trên đây sẽ giúp quý vị phần nào có thêm ý tưởng cho thiết kế nội thất phòng bếp của mình nhé.

Xem thêm: Phong thủy phòng bếp và 28 kiêng kỵ khi đặt bếp để đón tài lộc và sức khoẻ

Chúc các bạn thành công!