Vẽ tranh tường khách sạn, xu hướng trang trí khách sạn được ưa chuộng

75

Xu hướng áp dụng biện pháp thi công Vẽ tranh tường khách sạn, nhà hàng đã và đang là một trong những xu hướng trang trí thiết kế và thi công nhà hàng, khách sạnVẽ tranh trang trí tường mang lại nét đẹp riêng, độc đáo và thu hút được người xem, thu hút được khách hàng.

1. Vẽ tranh tường khách sạn là gì?

1.1 Vẽ tranh trang trí tường là gì?

Tranh tường là loại tranh nghệ thuật mà người họa sĩ dùng sơn để vẽ trực tiếp lên tường, lên trần, hay các bề mặt khác như đá trong hang động (tranh hang động). Thông thường tường phải được xử lý nhẵn và sơn một lớp lót.

Vẽ tranh tường là gì

Tranh tường được thực hiện bằng nhiều cách dùng sơn dầu hay màu nước. Kiểu thức ngày nay rất đa dạng có thể là trompe-l’œil hay trừu tượng, hiện thực hay cách thể.

1.2 Vẽ tranh trang trí tường khách sạn là gì?

Vẽ tranh trang trí tường nói chung hay vẽ tranh trang trí tường cho nhà hàng, khách sạn nói riêng là việc các họa sỹ sẽ vẽ trực tiếp tranh trên tường có sẵn của nhà ở, nhà hàng hay khách sạn đó. Bức tranh tường đó sẽ là một phần của công trình, ngoài chức năng chính của bức tường thì nó còn có chức năng trang trí và tạo điểm nhấn của không gian đó.

Bức tranh tường là một trong những hình thức vẽ tranh sớm nhất trong lịch sử loài người.

vẽ tranh tường khách sạn
Vẽ tranh trang trí, tranh nghệ thuật trên tường

Ngay từ thời nhà Hán, đã có những ghi chép về việc vẽ tranh trên tường, chủ yếu là trên các bức tường của hang động, lăng mộ hay đền thờ. Ngày nay, kết hợp giữa nghề thủ công hiện đại và văn hóa nghệ thuật, tranh tường ngày càng trở nên đa dạng và cá tính.

Mọi người áp dụng khi trang trí nhà ở, nội thất phòng khách, phòng ngủ hay các công trình dự án như khách sạn, nhà hàng, quán cafe, trường học, trường mẫu giáo.

Vẽ tranh trang trí lên tường

Fresco đề cập đến bức tranh vẽ trên tường. Trong xã hội nguyên thủy, con người khắc các hình khác nhau trên tường của hang động và ghi nhớ. Đây là bức tranh tường sớm nhất. Theo các ghi chép lịch sử, Hán Vũ Đế đã vẽ các bức tượng của các vị thần trong Cam Tuyền Cung, các bức tượng của các hoàng đế của thời nhà Hán trong Kỳ Lân Các cũng là được xem là tranh tường.

Từ Ngụy Tấn đến Đường Tống, Phật giáo và Đạo giáo chiếm ưu thế, các tu viện và đền thờ chủ yếu là bích họa. Bức bích họa Đôn Hoàng đã bảo tồn một số lượng lớn các tác phẩm nghệ thuật xuất sắc thời bấy giờ.

2. Những lý do bạn nên vẽ tranh tường khách sạn 

Lĩnh vực Nhà hàng, Khách sạn Là không gian được xây dựng lên với mục đích kinh doanh với đối tượng khách hàng là những người có thu nhập tốt vì vậy ngoài phong cách dịch vụ thì không gian sống cũng cần được đầu tư trang trí thật ấn tượng.

Vẽ tranh tường mang lại tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm chi phí

Lý do bạn nên vẽ tranh tường cho khách sạn:

  • Vẽ tranh tường trang trí sẽ giúp các khách sạn dễ dàng gây được ấn tượng cho khách hàng.

Khách hàng là người bỏ tiền ra mua dịch vụ, và ai cũng sẽ luôn mong muốn được ở tại không gian thoáng đãng, đẹp mắt. Đặc biệt, trong bản thân mỗi người ai cũng luôn có niềm đam mê cái đẹp, cái thẩm mỹ. 

  • Vẽ tranh tường là một cách giúp không gian trở nên đa dạng và mới lạ hơn rất nhiều. Nếu bạn tự thiết kế được cho mình những bức tranh riêng mang tính độc quyền và khác lạ, nhận được sự quan tâm chú ý của khách hàng sẽ là điều đương nhiên. 
  • So với các phương pháp trang trí khách sạn khác, vẽ tranh tường là một trong những giải pháp cho hiệu quả cao mà chi phí đầu tư thấp. Như vậy, đây chính là một cách giúp bạn tối ưu được mọi chi phí một cách đáng kể. Độ bền của tranh cũng rất tuyệt vời, màu bền theo thời gian.

3. Dịch vụ vẽ tranh tường khách sạn, thiết kế khách sạn 

Với nhu cầu vẽ tranh tường khách sạn, thiết kế khách sạn ngày càng nhiều như hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ. Trên thị trường có rất nhiều cá nhận, đơn vị cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường khách sạn và dịch vụ thiết kế khách sạn.

Nếu quý khách còn đang phân vân chưa chọn được đơn vị thiết kế khách sạn uy tín và chất lượng thì quý khách hãy liên hệ với Việt Architect Group để được tư vấn miễn phí dịch vụ vẽ tranh tường khách sạn và dịch vụ thiết kế khách sạn.

Việt Architect Group có nhiều năm thâm niên trên thị trường, chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế khách sạn và vẽ tranh tường. Với đội ngũ thợ vẽ chuyên nghiệp, tính sáng tạo cao, mỗi một công trình hoàn thiện đều mang những nét đẹp riêng, độc đáo. Cam kết khắc họa được mọi mong muốn của khách hàng qua mỗi sản phẩm. 

Dịch vụ vẽ tranh tường khách sạn

Toàn bộ quá trình được thực hiện tỉ mỉ, cẩn trọng, đặc biệt sử dụng chất liệu màu cao cấp nên cho độ bền cực kỳ cao. Hình ảnh sắc nét, bóng đẹp và không phai theo thời gian.

Chi phí vẽ tranh tường, thiết kế khách sạn phụ thuộc nhiều vào mức độ khó dễ cũng như khu vực tường lớn nhỏ. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm khi đến với Việt Architect Group sẽ luôn được trải nghiệm dịch vụ với mức giá tốt nhất chưa từng có.

Việt Architect Group với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, vẽ tranh tường nhà hàng, khách sạn. Cam kết sẽ mang lại cho quý khách một sản phẩm tinh tế và hoàn hảo với giá cả cạnh tranh.