Bí mật thế đất “Cá mất đầu, trưởng nam bại tuyệt”

159

Khi còn nhỏ có lần ông hai ông cháu đi ăn cỗ, lúc đến một ngã tư tự nhiên ông chỉ cho tôi 1 ngôi mộ lớn (quê tôi ngày xưa ngôi mộ lớn thường là của dòng họ hoặc của cả chi) và thở dài như tự nói:

– Họ nhà ai đặt mộ trên đất này thì trưởng nam bại tuyệt.

Nghe vậy Tôi biết ông muốn chỉ dạy nên tôi liền hỏi:

– Trưởng nam bại tuyệt là gì hả ông? Tại sao ông biết?

– Trầm ngâm giây lát như muốn lựa từ để giảng cho tôi dễ hiểu rồi ông nói: Mộ đặt ở đây tuy khí mạch rất tốt nhưng lại là thế đất “Cá mất đầu” dòng họ an ổn, tốt đẹp nhưng ngành trưởng không có con nối dõi và không thọ, ngành thứ sẽ lên thay. Nếu trường hợp khí mạch không tốt thì dòng họ lụi bại.

Hai ông cháu liền đó tiến gần tới ngôi mộ để xem cho kỹ hơn và thấy: Ngôi mộ rất sáng sủa, sạch sẽ chứng tỏ nơi đó là nơi khí mạnh rất tốt chỉ tiếc…

Do vấn đề tâm linh không tiện đưa hình ảnh thật của ngôi mộ lên để bàn luận lên tôi chỉ vẽ phác họa lại để mọi người cùng tham khảo.

Chỗ lăng mộ tô mầu đỏ là phần mộ tổ của 1 chi lớn trong dòng họ,những mộ nhỏ là của 1 đại gia đình trong cùng thôn. Trải qua hơn 30 năm câu “Cá mất đầu, trưởng nam bại tuyệt” của ông dạy đã được chứng thực 100%.

Với những ngôi mộ nhỏ ảnh hưởng nhẹ hơn, có phát phúc cho duy nhất 1 cháu đời 3 còn nghành trưởng đời 2 và các cháu đời 3 thì lụi bại, tai tiếng…

Vì vậy tôi khuyên mọi người tuyệt đối tránh xa những thế đất tương tự khi đặt mộ hoặc xây nhà dù khí mạch có đẹp đến đâu đi chăng nữa. Vì phải kết hợp rất nhiều yếu tố và quan trọng là phúc phải lớn thì mới có phần ưu điểm…Nếu không chắc chắc bại tuyệt.

Cũng ở thế đất tương tự khi xây nhà ở.

Nhà 1 tầng trần bê tông nhưng chỉ cao khoảng 3m chứ không cao ráo. Khi xây lại cố quay hướng nam (cho mát) nên chẳng bám theo đường nào, xung quanh nhà trơ trọi không có cây cối, trước nhà có cột điện…. Nhìn qua thì tưởng dương khí mạnh, nhưng thực ra lại u ám…Trường hợp này phải thật tốt phúc thì không có con trai, nếu không thì không có con trai và gia chủ không thể thọ.

QUÝ KHÁCH CÓ YÊU CẦU THIẾT KẾ - THI CÔNG VUI LÒNG LIÊN HỆ
Hotline:  0976.067.303  –  094.95.18.444
Email: thicongxaydung24h@gmail.com
Facebook: facebook.com/thicong24h