Tại sao xây nhà trọn gói giá rẻ của Xây dựng Thăng Long lại có chất lượng tốt?

Để Xây nhà trọn gói giá rẻ mà chất lượng tốt thì hợp đồng xây dựng với phụ lục dự toán phải được lập trên bản vẽ shop drawing. Từ đó sẽ hạn chế tối đa việc phát sinh công việc dẫn đến giảm việc sai xót và giảm chi phí đầu tư.

Xây nhà trọn gói giá rẻ

Vì vậy mà các công ty xây dựng chuyên nghiệp luôn có bản vẽ shop để trình chủ đầu tư phê duyệt trước khi thi công. Ngoài việc cần có bản vẽ shop thì còn có các lý do khác sẽ dẫn đến việc xây nhà trọn gói giá rẻ nhưng có chất lượng tốt. Chúng ta cùng theo dõi tiếp bài viết nhé.

Quan điểm kinh doanh của Thăng Long jSC

Theo tâm lý chung thì người bán mong muốn: Mua rẻ bán đắt. Ngược lại đứng trên góc độ của người mua thì muốn mua được hàng tốt, giá rẻ…

Nhưng liệu điều đó có khả thi trong thời 4.0 nữa không khi mọi thứ đều có thể tìm hiểu trên internet. Vậy điều cần thiết và cốt lõi là gì?

Phải chăng điều chúng ta mong muốn là: “Mua được hàng đúng chất lượng với số tiền mình bỏ ra”?

IMAG0850
Xây nhà trọn gói – Bắc Ninh

Đáp ứng với xu hướng đó, cũng như mong muốn gây dựng thương hiệu bền vững.

Xây dựng Thăng Long cam kết giá dịch vụ:

Thiết kế, Xây mới, sửa chữa cải tạo, trang trí nội thất… Luôn đảm bảo chất lượng đúng với giá tiền bỏ ra.

Luôn luôn tư vấn phương án miễn phí.

Thăng Long JSC vẫn luôn duy trì dịch vụ tư vấn miễn phí cho Quý khách. Để gửi yêu cầu tư vấn Quý khách vui lòng liên hệ với Thăng Long.

Hơn nữa Quý khách hoàn toàn yên tâm vì Thăng Long còn áp dụng chính sách:

“Chỉ ưng ý mới phải trả tiền thiết kế. Chỉ hài lòng mới bàn giao khi thi công”

IMAG0963
Hoàn thiện nhà xây thô Từ sơn – Bắc Ninh

Tại sao Xây dựng Thăng Long lại tự tin như vậy. Đơn giản vì Xây dựng Thăng Long là: Người thật việc thật, không bán thầu, Không môi giới… Làm việc với tâm và trách nhiệm để xây dựng uy tín, xây dựng thương hiệu.

Tại sao Thăng Long xây nhà trọn gói giá rẻ nhưng có chất lượng tốt

Giá xây nhà trọn gói của Thăng Long luôn rẻ hơn các đơn vị khác đó là do Thăng Long sở hữu đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề với năng suất lao động cao do áp dụng chính sách đãi ngộ tốt.

Vì vậy bộ máy công ty gọn nhẹ mà vẫn đảm bảo tiến độ công việc đã đề ra.

Ngoài ra Thăng Long còn liên kết hợp tác với các tổng đại lý vật liệu chính hãng với cam kết mua hàng số lượng lớn lên giá thành cũng rẻ hơn ở ngoài thị trường.

PHONG KHACH PHONG CACH CO DIEN0

Xây dựng Thăng Long có các đối tác là Tổng đại lý cung cấp vật liệu xây dựng (xi măng, sắt thép, ống cấp thoát nước, thiết bị vệ sinh, thiết bị điện…, thiết bị nội thất (tivi, tủ lạnh, điều hòa..). Lên giá thành là cạnh tranh tuyệt đối.

Một bộ hồ sơ thiết kế tiêu chuẩn thì có rất nhiều chi tiết chưa được thể hiện rõ để thi công thực tế. Vì vậy khi triển khai thi công có thể sẽ dẫn đến thi công sai ý tưởng của thiết kế cũng như của chủ nhà.

Ngoài ra bản vẽ thiết kế cũng chưa đủ chi tiết để diễn giải về kết cấu, về cách thực hiện, công năng sử dụng. Vì vậy sẽ khó tránh được phát sinh, dẫn đến tăng chi phí đầu tư nếu không có bản vẽ shop drawing.

Xem thêm: Bản vẽ shop drawing là gì? Tại sao lại cần bản vẽ shop drawing

Vì vậy để giảm công đoạn cũng tức là giảm chi phí, Trong quá trình thiết kế Thăng Long đã kết hợp bản vẽ thiết kế và bản vẽ Shop drawing vào một bộ hồ sơ.

ban ve shop drawing 4
Bản vẽ Shop drawing cơ điện

Tư vấn miễn phí về phong thủy nhà ở

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây nhà trọn gói giá rẻ Thăng Long nhận thấy rằng, có rất nhiều nhà trong quá trình thi công hoặc đã vào ở rồi mới phát hiện ra bị lỗi phong thủy nhà ở. Khi đó đập ra để cải tạo vừa tốn kém lại vất vả.

thiet ke noi that phong khach dep 47

Thăng Long JSC có các nhà nghiên cứu chuyên sâu về Phong thủy, vì vậy ngay trong quá trình thiết kế đã tính toán và bố trí phòng ốc hợp với phong thủy của từng chủ nhà. Không còn tình trạng nhà ở bị phạm phong thủy nữa.

Xem thêm:

Đây cũng là một lý do khiến cho xây nhà trọn gói giá rẻ của Thăng Long nhưng chất lượng lại tốt.

Quý khách hoàn toàn yên tâm với các cam kết của công ty.

  1. Cam kết về giá. Đảm bảo quý khách sở hữu ngôi nhà có chất lượng đúng giá trị bỏ ra.
  2. Cam kết chất lượng và bảo hành. Cam kết bảo hành 02 năm
  3. Cam kết dịch vụ bảo trì trọn đời.
  4. Cam kết bảo mật thông tin.

Kết luận

Qua bài viết về xây nhà trọn gói giá rẻ có chất lượng tốt ở trên thì chúng ta có thể tổng kết lại rằng: Xây nhà trọn gói giá rẻ có chất lượng tốt là có thật.

Đôi khi nó không phải do đơn giá ban đầu thấp mà nó là do sự chuyên nghiệp, cẩn thận từ khâu thiết kế đến việc tính toán hợp lý về phong thủy nhà ở.

Ngoài ra còn có các nguyên nhân khác nữa sẽ ảnh hưởng đến giá xây nhà trọn gói như: địa điểm xây dựng (trong ngõ nhỏ sẽ đắt hơn mặt đường lớn); phong cách thiết kế (phong cách cổ điển sẽ đắt hơn phong cách hiện đại).

Cám ơn quý khách đã theo dõi, chúc quý khách thành công!

Xem thêm: Báo giá thiết kế nhà đẹp giá rẻ

Xem thêm: Báo giá hoàn thiện nhà xây thô trọn gói

Xem thêm: Báo giá sửa chữa cải tạo nhà đẹp giá rẻ