Xem hướng nhà Xem tuổi làm nhà Xem tuổi vợ chồng Sinh con hợp tuổi Xem Sao chiếu mệnh Xem ngày tốt xấu Tính chi phí xây nhà Tính chi phí thiết kế
Liên Hệ
Home Báo giá Báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp An Cường 2022 [Update 12-2021]

Báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp An Cường 2022 [Update 12-2021]

0
Báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp An Cường 2022 [Update 12-2021]

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ ngày càng cao, giúp cho tủ bếp gỗ công nghiệp ngày càng có nhiều ưu điểm, giá tủ bếp gỗ công nghiệp An Cường cũng rất hợp lý, phù hợp với mức thu nhập của đa số người tiêu dùng. Theoo dõi báo giá của Nội Thất Thăng Long dưới đây để có lựa chọn chính xác về chất lượng và giá thành của tủ bếp sử dụng gỗ An Cường nhé!

1. Tủ bếp gỗ công nghiệp An cường là gì

Xây dựng Thăng Long chỉ cung cấp loại tủ bếp gỗ công nghiệp An Cường. Sử dụng loại cốt chống ẩm (cốt xanh) của An cường – là loại gỗ công nghiệp tốt nhất hiện nay.

Tủ bếp gỗ công nghiệp An Cường là sản phẩm được sản xuất ra từ 2 yếu tố: Cốt gỗvật liệu bề mặt.

Trong đó

 • Cốt gỗ là các tấm gỗ công nghiệp được sản xuất bởi gỗ vụn kết hợp với keo hay hóa chất để làm ra tấm gỗ. Gỗ công nghiệp An Cường là loại vật liệu được sử dụng phổ biến trong các công trình trang trí nội thất hiện đại và gồm có 2 nhóm chính là MDF MFC.
 • Vật liệu bề mặt gồm các loại như AcrylicLaminate, Melamine, Verneer. Các chất liệu này thường được nhập khẩu và có màu sắc đẹp gây hấp dẫn với người dùng.
tu bep go cong nghiep thicong24h.com1 1

Các loại cốt gỗ công nghiệp An Cường chính là MDF, MFC (đều có 2 loại là lõi xanh chịu ẩm và lõi thường) với MDF thường dùng làm cánh tủ, MFC thường dùng làm thùng tủ.

tu bep go cong nghiep thicong24h.com1

2. Giá tủ bếp gỗ công nghiệp An Cường so với gỗ tự nhiên

Mọi sự so sánh đều khập khiễng. Tuy nhiên về cơ bản nếu cùng phân khúc chất lượng, độ hoàn thiện thì giá tủ bếp gỗ công nghiệp An Cường thấp hơn so với giá tủ bếp gỗ tự nhiên.

Một trong những nguyên nhân là do việc gia công nguyên liệu đơn giản và mất ít nhân công hơn.

tu bep go cong nghiep thicong24h.com8

Ngoài ra, nó cũng được sản xuất hàng hoạt và giá phôi gỗ rẻ hơn nên giá của tủ bếp gỗ công nghiệp thường rẻ hơn so với gỗ tự nhiên.

tu bep go cong nghiep thicong24h.com7

Về ưu điểm và khuyết điểm của tủ bếp gỗ công nghiệp các bạn có thể tham khảo thêm ở đây: Nên chọn tủ bếp gỗ tự nhiên hay tủ bếp gỗ công nghiệp?

tu bep go cong nghiep thicong24h.com6

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chất liệu gỗ công nghiệp, tuy bề mặt giống nhau nhưng cốt gỗ (lõi) bên trong lại khác nhau. do đó nó có thể xảy ra tình trạng thấm nước và có độ bền không cao. Chỉ có tủ bếp gỗ công nghiệp An Cường mới đảm bảo chất lượng và có tuổi thọ cao.

tu bep go cong nghiep thicong24h.com5

Vì vậy chúng ta cũng có thể thấy giá tủ bếp gỗ công nghiệp có rất nhiều mức khác nhau trên thị trường, giá tủ bếp gỗ công nghiệp An Cường bao giờ cũng cao hơn so với tủ bếp được đóng bằng các loại gỗ công nghiệp kém chất lượng khác. Cho dù bề mặt hoàn toàn nhìn không khác nhau bao nhiêu.

3. Báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp An Cường

Giá tủ bếp gỗ công nghiệp An cường được Nội thất Thăng Long sản xuất có mức giá khá phù hợp với mức thu nhập của người tiêu dùng Việt Nam như sau:

giá tủ bếp gỗ công nghiệp An Cường
Báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp An Cường

Giá ở trên đã bao gồm tủ trên và tủ dưới. Với kích thước tiêu chuẩn như sau:

 • Thùng tủ trên có chiều sâu tủ trung bình từ 300 đến 350 mm, cao trung bình từ 600 đến 750 mm.
 • Thùng tủ dưới có chiều sâu tủ trung bình từ 500 đến 600 mm cả cánh,
 • Chiều cao trung bình từ 700 đến 850 mm chưa có đá.

Đối với các loại tủ cao hơn hoặc thùng tủ to hơn thì giá thành sẽ cao hơn 1 chút, quý khách có thể liên hệ với Xây dựng Thăng Long để biết thêm chi tiết.

4. Một số mẫu tủ bếp gỗ An Cường đẹp

tu bep go cong nghiep thicong24h.com4 tu bep go cong nghiep thicong24h.com3

tu bep go cong nghiep thicong24h.com2
thiet ke tu bep chu l 7
bep

Xem thêm: Những mẫu tủ bếp chữ L đẹp, và tiện nghi.

Qua bài viết Báo giá tủ bếp gỗ công nghiệp An Cường và một số mẫu thiết kế tủ bếp gỗ công nghiệp. Hy vọng quý khách có thêm sự tham khảo cho căn bếp của mình. Nếu bạn có nhu cầu tham khảo về phong thủy phòng bếp có thể xem bài viết:

Phong thủy phòng bếp, cân bằng thủy hoả và các kiêng kỵ cần tránh

Quý khách có nhu cầu đóng tủ bếp vui lòng liên hệ với Nội thất Thăng Long để được tư vấn và miễn phí thiết kế tủ bếp nhé.

  Yêu cầu tư vấn

  Loại công trình

  Biệt thựNhà ốngCăn hộNhà cấp 4

  Nhà thờNhà cổLăng mộ-> Khác <-

  Nội dung tin nhắn

  Hân hạnh phục vụ quý khách!

  Thiết kế kiến trúc
  Thiết kế nội thất
  Xây mới
  Sửa chữa - Hoàn thiện
  Gỗ công nghiệp
  Gỗ tự nhiên
  Cả hai
  Điện nước
  Thạch cao
  Khác