Báo giá và tổng hợp mẫu Tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp

364

Tủ bếp là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tủ bếp vừa đem lại sự tiện lợi trong sinh hoạt hàng ngày lại vừa có khả năng trang trí cao, mang lại sự sang trọng và đẳng cấp của ngôi nhà. Chính vì vậy mà tủ bếp là một trong những ưu tiên hàng đầu trong thiết kế và thi công nội thất của mọi gia đình.

Tủ bếp gỗ tự nhiên hiện nay vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho nội thất gia đình, bởi những ưu điểm vượt trội về chất lượng và kiểu dáng. Mỗi loại gỗ khác nhau lại có đặc điểm khác nhau và giá thành khác nhau.

Bài viết liên quan :
⇒ Nên chọn tủ bếp gỗ tự nhiên hay tủ bếp gỗ công nghiệp

1. Tủ bếp gỗ Xoan Đào

Xoan Đào là loại gỗ được sử dụng phổ biến cho tủ bếp gỗ tự nhiên bởi giá thành hợp lý và màu sắc ấm cúng. Tủ bếp gỗ xoan đào có đặc tính ổn định và độ bền cao, chúng còn có khả năng chống ẩm mốc và mối mọt cao do đã được trải qua quá trình xử lý kĩ thuật nghiệm ngặt. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn lựa gỗ xoan đào để thi công tủ bếp của căn hộ.

Việc sử dụng tủ bếp gỗ xoan đào này sẽ giúp mang đến vẻ đẹp sang trọng, quý phái nhưng cũng rất hòa hợp với vẻ đẹp tự nhiên trong không gian bếp nhà bạn. Hơn nữa, khả năng chịu nhiệt và độ ẩm cao từ môi trường và khí hậu đặc trưng tại Việt Nam cũng giúp cho nó luôn giữ được độ bền và vẻ đẹp vốn có ban đầu.

Báo giá Tủ bếp gỗ xoan đào có 2 loại là:

 Tủ bếp gỗ xoan đào Tây Bắc: 5.500.000 VNĐ/1 mét dài (bao gồm tủ trên và tủ dưới)

– Tủ bếp gỗ xoan đào Gia Lai: 5.900.000 VNĐ/1 mét dài (bao gồm tủ trên và tủ dưới).

Mời quý vị cùng tham khảo mẫu tủ bếp gỗ xoan đào đã được Xây dựng Thăng Long thi công xong hoàn thiện.


2. Tủ bếp gỗ Sồi Nga

Tủ bếp gỗ Sồi Nga cũng được nhiều khách hàng sử dụng bởi có giá thành không quá đắt, chỉ 4.500.000 VNĐ/1 mét dài (bao gồm tủ trên và tủ dưới). Tủ bếp gỗ sồi Nga có đường vân rất đẹp nên chúng được nhiều khách hàng ưa chuộng. Gỗ sồi Nga có màu trắng, vàng nên mang đến cảm giác trẻ trung và ấm cúng cũng như rất hiện đại.
Mời quý vị cùng tham khảo mẫu tủ bếp gỗ Sồi Nga đã được Xây dựng Thăng Long thi công xong hoàn thiện.

3. Tủ bếp gỗ Dổi

Tủ bếp gỗ dổi có nhiều đặc tính tuyệt vời phù hợp trong việc sử dụng vào sản xuất tủ bếp gia đình. Đầu tiên là đặc tính chịu nóng, không cong vênh, nứt nẻ. Sau đó là đặc tính gỗ rất dai và chắc, gỗ có mùi hương tự nhiên nên không có sâu đục thân giúp giữ được vân gỗ đẹp mắt.

Giá đóng tủ bếp gỗ Dổi với 1 mét dài đã bao gồm tủ trên và tủ dưới là 5.800.000 VNĐ/1 mét dài.

Mời quý vị cùng tham khảo mẫu tủ bếp gỗ dổi đã được Xây dựng Thăng Long thi công xong hoàn thiện.


 
Trên đây là báo giá tủ bếp của các loại tủ bếp gỗ được ưa chuộng nhất trên thị trường, tuy nhiên giá thành có thể thay đổi tùy từng thời điểm do phụ thuộc vào giá gỗ tự nhiên. Để cập nhật thông tin giá tủ bếp gỗ mới nhất, quý khách có thể liên hệ với Xây dựng Thăng Long để được hỗ trợ tốt nhất.

CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG INVESCO THĂNG LONG
Hotline:  0976.067.303  –  094.95.18.444
Email: thicongxaydung24h@gmail.com
Facebook: facebook.com/thicong24h