10 lý do quan trọng nhất tại sao phong thủy không mang lại hiệu quả

48
Phong thủy tốt mang lại nhiều lợi ích trong đời sống

Phong thủy tốt luôn mang lại nhiều lợi ích như: Sức khỏe, tình yêu, may mắn, tiền bạc… Và câu hỏi là tại sao khi bạn đọc các bài viết về phong thủy và áp dụng đúng như vậy hoặc bạn thuê thầy phong thủy về làm phong thủy cho nhà bạn. Nhưng lợi ích nó đem lại thật sự không có hoặc không rõ ràng. Chuyện gì đang xảy ra vậy? Chúng ta cùng đi tìm nguyên nhân nhé.

10 lý do quan trọng nhất tại sao phong thủy không mang lại hiệu quả

Đây là 10 lý do hàng đầu tại sao Phong thủy không hiệu quả với bạn. Những lý do này cả kinh nghiệm của tôi và kinh nghiệm của các Thầy Phong thủy mà tôi đã được giao lưu học hỏi.

1. Không thực hiện các thay đổi được đề xuất trong thuyết phong thuỷ

Đây có lẽ là lý do phổ biến nhất khiến Phong thủy không hiệu quả. Trong thực tế rất nhiều người tham khảo, học hỏi thậm trí đi xem thầy nói thầy kia, xong khi về nhà thì thường lại không thay đổi. Lý do? Có thể là do chính người đó không quyết làm hoặc do các thành viên khác trong gia đình phản đối.
Trên thực tế mọi người thường sợ thay đổi. Họ thường thích hiện trạng vì trong tiềm thức đó là sự thoải mái. Kết quả của sự thay đổi là không rõ, và hầu như mọi người đều lo sợ điều chưa biết vì mọi thứ có thể trở nên tồi tệ hoặc bất tiện hơn. Nếu các thành viên trong gia đình bạn như vậy, hãy thương lượng với họ, an ủi họ và hứa sẽ khôi phục lại mọi thứ nếu cuộc sống không được cải thiện

2. Bạn chỉ thực hiện một số mẹo nhỏ trong phong thủy

Điều này là khá phổ biến với những người tự đọc, tự làm mà không nhờ đến các chuyên gia phong thủy thực sự. Có thể hôm qua kê cái giường, ngày mai sửa cái cửa, hôm khác đặt lọ hoa… nhưng sự hài hoà tổng thể của cả ngôi nhà lại không có. Sự hiểu sâu về hướng, vị, ngũ hành… lại không có. Chính vì vậy sửa đi sửa lại phần lớn là lợi bất cập hại.

3. Bỏ qua các nguyên tắc trong phong thủy khác

Ví dụ khi bạn kê giường ngủ, bạn đọc được là đầu giường phải kê sát tường. Nhưng nếu bức tường đó lại có cửa sổ thì sao? Nếu điều đó là thật thì bạn kê giường như vậy cũng chưa tốt.

Hoặc đầu giường lại kê sát bức tường mà đối diện là bàn thờ thì sao? Tất nhiên điều đó cũng không ổn…

Đầu giường sát cửa sổ không tốt

4. Áp dụng các cách hoá giải không đúng

Bạn nghe hay đọc ở đâu đó rằng: Treo gương bát quái để hoá giải khí xấu, nhưng bản chất của khí xấu đó là gì? Do hướng nhà xấu, hay do nhà,hay vật đối diện xung chiếu? Tuỳ từng trường hợp cụ thể để chọn gương lồi hay lõm và treo cần phải theo một quy tắc nhất định. Chứ không phải cứ treo gương bát quái là hoá giải được.

Chỉ lên sử dụng gương bát quái khi được các chuyên hướng dẫn cụ thể

Hoá giải và kích phát trong phong thủy cần nghiên cứu kỹ về năm sinh, bản mệnh, hướng nhà, vị trí nhà, năm xây nhà, năm vào ở…Không lên hoá giải một cách ngẫu hứng đôi khi lợi bất cập hại.

5. Hiểu sai về giá trị của Phong thủy

Nhiều nhà Phong Thủy ngày nay tuyên bố bài trí phong thủy là có thể thu hút tiền bạc và sự giàu có, trong khi thực tế, là phong thủy chỉ có thể tăng cường năng lượng chi thu hút các cơ hội có thể mang lại cho bạn sự thịnh vượng lớn hơn, nhưng về bản chất, phong thủy không tạo ra sự thịnh vượng. Nhiều người lầm tưởng rằng nếu họ đặt một con ếch ba chân vào các khu vực thích hợp trong nhà của họ, thì họ sẽ đột nhiên như thể bằng phép thuật nhận được lợi ích tài chính. Biểu tượng chỉ là một biểu tượng. Trừ khi nó được tạo ra từ khu vực giàu có của bạn, biểu tượng không thể kích hoạt một yếu tố. Nó chỉ đơn thuần là một lời nhắc nhở về những gì biểu tượng đại diện, giống như bất kỳ ý nghĩa biểu tượng. Tuy nhiên, cư trú trong các lĩnh vực khác nhau trong nhà của bạn và nếu bạn không kích hoạt chúng, sẽ không có biểu tượng phong thủy nào mang lại thịnh vượng cho bạn.

Cóc thiềm thừ (ba chân) mang tài Lộc cho ngôi nhà bạn

6. Không giải quyết các vấn đề hàng năm

Phong thủy nhà ơi luôn luôn bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời gian. Các năm khác nhau sẽ ảnh hưởng tới các vị trí khác nhau, mức độ tốt xấu khác nhau và cần hoá giải khác nhau.

7. Bạn bỏ qua phong thủy vĩ mô

Phong thủy không chỉ giới hạn trong ngôi nhà của bạn. Những gì bên ngoài ngôi nhà của bạn cũng quan trọng không kém, nếu không muốn nói là quan trọng hơn.

Nếu bạn có ngôi nhà hoàn hảo phù hợp với bạn và các thành viên gia đình của bạn . Cửa trước, nhà bếp và phòng ngủ đều ở những vị trí tuyệt vời. Tuy nhiên, nhà của bạn được bao quanh bởi các cơ sở xử lý rác hoặc các loại mối nguy khác về Phong Thủy . Bạn có nghĩ rằng bạn sẽ được hưởng lợi từ việc sống ở đó? Tôi nghi ngờ điều đó.

Môi trường bên ngoài Phong thủy và khu phố có ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc của bạn. Ví dụ, Phong thủy vĩ mô của West Vancouver, với nước và những ngọn núi xung quanh, đã khiến nó trở thành một trong những khu phố giàu có nhất ở Bắc Mỹ .

West Vancouver là một trong những khu phố giàu có nhất ở Bắc Mỹ

8. Tham khảo quá nhiều yếu kiến của các chuyên gia phong thủy

Khi tham khảo ý kiến ​​Chuyên gia Phong thủy hoặc bất kỳ dịch vụ chuyên nghiệp nào khác, tôi luôn đề nghị có ý kiến ​​thứ hai . Tuy nhiên, nếu bạn tham khảo quá nhiều, nó có thể trở thành một vấn đề. 
Phong thủy có nhiều trường phái tư tưởng. Bát Trạch, Huyền Không, Loan đầu…Mỗi trường phái có một cái hay, cái mạnh riêng. Nhưng theo tôi chỉ nên theo chính tông, không nên theo Tân biên.

9. Bạn đã không hành động khi cơ hội đến
Phong thủy chỉ có thể mang lại cơ hội cho bạn thăng tiến, giầu có…, nhưng phong thủy không làm giúp bạn. Bạn mới chính là người phải phấn đấu trên cơ hội của mình. Phong thủy chỉ giúp đỡ bạn chứ không đưa ra sự lựa chọn cho bạn. Bạn vẫn phải phấn đấu dựa trên cơ hội phong thủy mang lại bằng tất cả sức lực và thời gian.

10. Bạn mong muốn phong thủy sẽ ứng nghiệm ngay lập tức
Hãy kiên nhẫn. Phong thủy không giống như phép thuật có thể biến ra cơ hội ngay lập tức. Theo các chuyên gia thì có thể 3 tháng hoặc lâu hơn.

Vì vậy nếu bạn có những thay đổi phong thủy trong cuộc sống thì hãy kiên nhẫn cảm nhận từng sự thay đổi nhỏ, những thay đổi nhỏ đó sẽ tích lũy và trở thành thay đổi lớn hơn trong cuộc sống của bạn.

QUÝ KHÁCH CÓ YÊU CẦU THIẾT KẾ - THI CÔNG VUI LÒNG LIÊN HỆ
Hotline:  0976.067.303  –  094.95.18.444
Email: thicongxaydung24h@gmail.com
Facebook: facebook.com/thicong24h